ขอต้อนรับเข้าสู่ victoryboard.com
เราคือผู้ผลิตที่มีประสบการณ์มากกว่า20ปี ในด้านไวท์บอร์ด และ บอร์ดอื่นๆทุกชนิด, งานป้ายและอุปกรณ์จัดนิทรรศการ, งานป้ายทุกชนิด รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และของใช้ในโรงแรม โรงเรียน และ ออฟฟิศ

ด้วยช่างผู้ขำนาญ การใส่ใจในการผลิต รวมไปถึงการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้เราสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกๆท่าน

สินค้าที่จัดแสดงอยู่ในเวปไชด์ของเรา เป็นเพียงสินค้าบางส่วนเท่านั้น หากท่านไม่สามารถหาสินค้าที่ท่านต้องการในเวปไชด์ได้ กรุณาโทรสอบถามจากพนักงานของเรา

เราสามารถและยินดีรับทำตามแบบของท่านทุกแบบ

ในด้านความรับผิดชอบต่อสังคม แม้เราจะเป็นองค์กรเล็กๆ แต่เราก็มีความสำนึกต่อแผ่นดินเกิด และมีจิตสำนึกที่ดีต่อสังคม ด้วยความคิดที่ว่า หากองค์กรเล็กๆ ทุกๆแห่งพร้อมใจกันดูแลสังคม ผลที่ออกมาจะต้องทำให้สังคมดีขึ้นไม่มากก็น้อย

ในด้านการผลิต เราพยายามสรรหาวัตถุดิบที่ได้จากขบวนการรีไซเคิล และมีคุณภาพดี นำมาใช้ในกระบวนการผลิต อาทิเช่น ไม้ HDF , เส้นอลูมีเนียมที่มีส่วนผสมของอลูมีเนียมรีไซเคิล และวัตถุดิบส่วนที่เหลือจากการผลิต เราพยายามนำกลับไปสู่การรีไซเคิลให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ และยังเป็นการลดขยะได้อีกทาง

ในด้านสังคม ทางผู้บริหารของเราได้ร่วมกับองค์กรการกุศลหลายแห่ง มอบอุปกรณ์กีฬา, อุปกรณ์การศึกษา และเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ โรงเรียน และ โรงพยาบาล ในพื้นที่ต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง

สอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อ
086-448-7525 (เบอร์ LINE)
086-475-0708
02-869-5858
02-869-5860
sale1@victoryboard.com
vicgroup@victoryboard.com
Line ID : victoryboard
Facebook : victorywhiteboard